Hotline: 0986894661 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA VINH DỰ NHẬN CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN CHO CÔNG TRÌNH XANH BỞI HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH SINGAPORE (SGBC)

BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA VINH DỰ NHẬN CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN CHO CÔNG TRÌNH XANH BỞI HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH SINGAPORE (SGBC)

Ngày 1/4/2023, sản phẩm Bê Tông Khí Chưng Áp (AAC) của công ty Cổ phần Bê Tông Khí Viglacera được Singapore Green Building Council (SGBC) xác nhận phù hợp với tiêu chí sản phẩm “xanh” và  là thành viên chính thức của tổ chức Singapore Green Building Council góp mặt trong danh sách các vật liệu xây dựng xanh dành cho các công trình “thân thiện môi trường”, góp phần vào triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại COP26. “Việt Nam cam kết đưa mức phát thải ròng về “0” vào giữa thế kỷ, giảm phát thải metan toàn cầu vào năm 2030”.

Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của việc biến đổi khí hậu trong những năm gần đây, tác động lớn đến cuộc sống của người dân. Vì vậy, xu hướng “Xanh” thân thiện với môi trường trở thành một xu hướng sống tất yếu mới, đặc biệt trong hoạt động đầu tư bất động sản tại Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng sống, đảm bảo an toàn, tiện nghi và thoải mái gắn liền với trách nhiệm xã hội và bảo vệ tài nguyên, môi trường. . Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất cho các công trình xây dựng hiện đại.

Chính vì vậy, các sản phẩm xây dựng được chứng nhận bởi tổ chức Singapore Green Building Product Certificate (SGBC) được đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Tiết kiệm năng lượng

  • Tiết kiệm & dẫn nước sạch

  • Tối ưu hiệu quả Tài nguyên

  • Bảo vệ sức khỏe & Bảo vệ Môi trường

  • Các tiêu chí Xanh khác trong xây dựng

Năm 2023, Bê Tông Khí Chưng Áp Viglacera (AAC) đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra chất lượng, để đạt được chứng nhận Sản phẩm “xanh” SGBC trao tặng. Chứng chỉ “Sản phẩm xanh - Green Building Product” dành cho Bê tông khí chưng áp Viglacera (AAC) có hiệu lực trong năm 2023-2024. Đây là chứng nhận được ghi nhận Toàn cầu, góp phần giúp sản phẩm AAC Viglacera vươn ra thế giới, thể hiện khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng nói chung và các dự án, công trình xanh nói riêng.

Đang xem: BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA VINH DỰ NHẬN CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN CHO CÔNG TRÌNH XANH BỞI HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH SINGAPORE (SGBC)