Hotline: 0986894661 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Địa chỉ nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ Viglacera ở đâu?

Địa chỉ nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ Viglacera ở đâu?
Gạch Viglacera là thương hiệu gạch Việt đang dần chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng Việt. Với chất lượng thường xuyên được cải tiến, đa dạng mẫu mã cùng mức giá bán cạnh tranh thực sự là những điểm mạnh không phải hãng gạch ốp lát nào cũng có được. Công nghệ và thiết kế luôn được hãng Viglacera đầu tư để tạo ra sự bứt phá về chất lượng, mẫu mã, chiếm lĩnh được vị thế thương hiệu gạch hàng đầu tại Việt Nam. 
Nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ Viglacera được đánh giá là dây truyền sản xuất quy mô lớn nhất miền Bắc hiện nay. Với dây truyền công nghệ hiện đại từ CHLB Đức, nhà máy vừa cho ra thời dòng gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ. Đồng thời, với nỗ lực cải tiến công nghệ và dòng sản phẩm thân thiện môi trường. Sản phẩm tấm bê tông nhẹ ALC hiện nay đang là điểm sáng trong lĩnh vực xây nhà lắp ghép. Hãy cùng tambetongsieunhe.com tìm hiều về nhà máy sản xuất bê tông nhẹ nhé.

nhà máy

Địa Chỉ Nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ Viglacera

Công ty Cổ phần Bê tông khí Viglacera với tầm nhìn duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, phát triển nhanh chóng và bền vững các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh như sản phẩm xanh, sản phầm thân thiện với môi trường, hướng tới trở thành thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á. Sứ mệnh của chung tôi là cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và gạch bê tông khí chưng áp mang thương hiệu Viglacera với chất lượng hàng đầu Việt Nam, được thị trường quốc tế ghi nhận, góp phần thay đổi diện mạo của các dự án, công trình.
Thông qua tầm nhìn và sứ mệnh, Công ty Cổ phần Bê tông khí Viglacera đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất bê tông nhẹ Viglacera vào tháng 12/2010 tại KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Nhà Máy đã cho ra những mẻ gạch block bê tông khí chưng áp đầu tiên tại Miền Bắc trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ.

nhà máy

Dây chuyền sản xuất tấm Panel ALC Viglacera được khánh thành vào ngày 20/4/2019, mang đến một dòng sản phẩm công nghệ xanh cho xây dựng hiện đại
 Đây là dự án thuộc khoa học công nghệ cấp Nhà nước: “Nghiên cứu chế tạo dây chuyền thiết bị và công nghệ sản xuất gạch bê tông khí chưng áp, công suất 200.000 m³/năm” do Bộ Xây dựng và Bộ Khoa học & Công nghệ chủ trì.

Công nghệ sản xuất:

► Phản ứng thứ nhất giữa nhôm và hỗn hợp bê tông (với Ca(OH)2) tạo ra những bong bóng cỡ vi mô chứa H2, tạo ra lỗ rỗng trong bê tông, gia tăng thể tích của bê tông lên tới 5 lần so với bê tông thường

nhà máy

 Phản ứng thứ 2: khi sản phẩm này được đưa vào nồi hấp (khí chưng áp). Dưới nhiệt độ 180-200oC và áp suất cao 12 bar bên trong nồi hấp suốt 12 giờ, Ca(OH)2 phản ứng với cát thạch anh để hình thành hydrat silica canxi, đó là một cấu trúc tinh thể cứng tạo cường độ cao

phản ứng

Dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại

phản ứng

Quy trình sản xuất sản phẩm

quy trình

Gạch bê tông khí được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Thành phẩm ra đời với hình dạng kích thước đồng nhất, bề mặt mịn đạt chuẩn mang tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó có khả năng cách nhiệt tốt, có thể giữ mát vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông, nhờ đó giảm việc tiêu thụ điện năng của điều hòa không khí. Đây cũng là lý do sản phẩm được sử dụng phổ biến ở cả nơi có khí hậu lạnh như châu Âu và khí hậu nóng ẩm như tại châu Á.
 

nhà máy

 

Bê tông khí chưng áp cũng là một loại vật liệu xây dựng có khả năng chống cháy tốt. Các thí nghiệm thực tế đã chứng minh rằng 150mm tường AAC dày có thể chịu đựng lửa với nhiệt độ lên đến 1200 ℃, tương đương với sức nóng của một đám cháy kéo dài liên tục từ 4 - 6 giờ đồng hồ.

Với tính năng ưu việt và hiệu quả kinh tế vượt trội, Viglacera kỳ vọng gạch bê tông AAC sẽ thay đổi ngành vật liệu xây dựng và thay thế vật liệu truyền thống trong tương lai gần.


Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP bê tông khí Viglacera

Địa chỉ:  KCN Yên Phong - Yên Phong - Bắc Ninh 

Số điện thoại: 0986894661

Email: huan.htc6868@gmail.com

Thời gian làm việc
Thứ 2 đến Chủ nhật: từ 8h đến 18h;
Thứ 7 và Chủ nhật: từ 8h00 đến 17h00

Đang xem: Địa chỉ nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ Viglacera ở đâu?