Hotline: 0986894661 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ

Công ty cổ phần vận tải và xây dựng HTC

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần vận tải xây dựng HTC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Quý khách hàng thân mến,

Bê tông khí chưng áp (AAC Block) đã có lịch sử ra đời gần 100 năm và mở ra cuộc cách mạng tại các nước Châu Âu. Chúng tôi tin rằng, xu hướng sử dụng sản phẩm này như một loại vật liệu phổ biến trong xây dựng tại Việt Nam là một tương lai không xa. Viglacera đã đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến của CHLB Đức để phục vụ cho sản xuất. Sản phẩm bê tông khí chưng áp của Viglacera được sản xuất trên dây chuyền tự động với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, cố vấn kỹ thuật trong nước và quốc tế và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt ở tất cả mọi công đoạn. 

Với Viglacera, “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của thương hiệu và doanh nghiệp”, Chúng tôi cam kết những sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera đến với khách hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đã được nhà sản xuất tuyển chọn và được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức vật liệu uy tín trong nước và quốc tế. 

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm cao cấp và nhiều tính năng ưu việt dần thay thế gạch đỏ truyền thống. Công ty cổ phần vận tải và xây dựng HTC tự hào là đại lý phân phối toàn quốc dòng vật liệu bê tông khí chưng áp, tấm bê tông siêu nhẹ, phân phối và thi công trọn gói các công trình, dự án sử dụng loại vật liệu cao cấp này. Với đội ngũ nhân viên và thợ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng yên tâm sử dụng bê tông khí chưng áp.

   

♦ Tầm nhìn:

Duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, phát triển nhanh chóng và bền vững các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh như sản phẩm xanh, sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng tới trở thành thương hiệu hàng đầu ở thị trường Việt Nam

♦ Sứ mệnh:

Cung cấp và thi công trọn gói gạch bê tông khí chứng áp, tấm panel ALC bê tông khí với chất lượng hàng đầu Việt Nam, được thị trường quốc tế ghi nhận, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc của các dự án, công trình.

♦ Giá trị cốt lõi

- Tiên phong

- Chất lượng sản phẩm là số 1

- Sáng tạo

- Định hướng khách hàng

- Năng động

- Trách nhiệm với xã hội

- Kiên trì

 ♦ Triết lý kinh doanh

- Chất lượng sản phẩm là số 1

- Lợi ích khách hàng là then chốt

- Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

- Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

♦ Chính sách chất lượng

Chất lượng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, đón đầu trong một thế giới mới không ngừng thay đổi

Mọi thông tin tư vấn Qúy khách vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất bê tông khí chưng áp Viglacera: Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh 

Văn phòng giao dịch:  Trung Tâm Hành Chính Huyện Mê Linh, Đại Thinh, Mê Linh, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0986894661

Email : huan.htc6868@gmail.com

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!